Cách chuyển tiền khác ngân hàng


Ngày nay, việc sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch, thanh toán càng trở nên phổ biến. Nó không chỉ giúp cho quá trình thanh trở nên nhanh chóng, tiện lợi mà còn mang tính bảo mật và đảm bảo an toàn cho người dùng sau mỗi lần giao dịch. Tuy nhiên, những người sử dụng tài khoản ngân hàng lần đầu sẽ gặp phải khó khăn trong việc chuyển tiền vào tài khoản. Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền khác ngân hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Sau đây, chúng tôi xin đề cập đến 3 cách chuyển tiền vào tài khoản khác ngân hàng:
1.    Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng
Quý độc giả có thể thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng bằng cách nộp trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chi nhánh của bất kỳ ngân hàng nào khác có liên kết với ngân hàng mà bạn đăng ký tài khoản. Khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư, ghi đầy đủ tên chủ tài khoản, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng là có thể thực hiện chuyển tiền một cách thành công. Nếu bạn gửi đúng ngân hàng thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản ngay sau khi có lệnh gửi, còn gửi khác ngân hàng thì thời gian nhận được là sau nửa hoặc một ngày sẽ nhận được.
2.    Chuyển tiền bằng internet banking
Bạn có thể chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng có liên kết với ngân hàng bạn đang sử dụng thông qua ứng dụng internet banking. Việc của bạn là chỉ cần vào internet banking, chọn mục chuyển khoản và điền số tài khoản ngân hàng của bạn vào. Chỉ trong chưa đầy 5 phút, người bên kia đã nhận được tiền. Phương thức này có một hạn chế là bạn phải có tài khoản internet banking, việc chuyển tiền đôi lúc gặp phải rủi ro không mong muốn như nghẽn mạng, sai thông tin, mất an toàn…
3.    Sử dụng dịch vụ tận nhà/ngoài giờ của đơn vị chuyên nghiệp
Trong trường hợp bạn không thực hiện được hai cách trên do đã hết giờ thực hiện giao dịch, do lỗi hệ thống, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Noptien247 của chúng tôi để chuyển tiền vào tài khoản khác ngân hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn 24/24 giờ mỗi ngày, giao dịch tận nhà cả buổi tối và các ngày nghỉ, xử lý các giao dịch chỉ trong vòng 1 phút.
Trên đây là những cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, hiệu quả va an toàn. Ngoài ra, Noptien247 còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch ngoài giờ, giao dịch tận nhà chỉ trong vòng một nốt nhạc với chất lượng và uy tín hàng đầu, đã được kiểm chứng.

Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/dich-vu-chuyen-tien-vao-tai-khoan-moi-su-1211.html
27/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan