Lắp đặt kính phản quang cường lực cho hệ thống tòa nhà cao tầng

Để khắc phục tình trạng nóng lên của Trái Đất đang tác động trực tiếp vào cuộc sống sinh hoạt của con người việc lắp đặt hệ thống kính phản quang để phân tán sức nóng của mặt trời đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đặc biệt là các hệ thống tòa nhà cao tầng có bề mặt tiếp xúc lớn. Tuy nhiên việc lắp đặt kính phản quang cường lực đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật. Cùng tìm hiểu các những vấn đề cần thiết trong khâu thiết kế để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, đạt hiệu quả cao.

Kính phản quang cường lực là gì?

Đây là loại kính có độ dày lớn, cũng giống như các sản phẩm kính thông thường chúng có độ dày lớn, chắc chắn và chịu được tác động lớn. Phía trên bề mặt của dòng sản phẩm này  được phủ lên một lớp hóa chất tạo nên công dụng vượt trội cho chúng., phản xạ lại các ánh nắng tự nhiên của mặt trời, ngăn chặn các tia cực tím tia UV có hại cho sức khỏe của con người và giảm thiểu sức nóng vào trong không gian căn phòng.

Chúng có màu sắc trong suốt nên có thể nhìn được một khoảng không gian bên ngoài rộng lớn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái thoáng mát và không gian rộng rãi không bị gò bó hạn hẹp trong 4 bức tường gây cảm giác ngột ngạt khó chịu.

Kính có độ dày cao và độ chịu lực lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho quá trình sử dụng không dễ bị vỡ hay gây nguy hiểm cho người bên trong. Ngăn gió, cản gió với sức cản lớn nên bạn có thể sử dụng trong hệ thống nhà tầng hoặc vùng nhiệt độ cao, khắc nghiệt hay chịu ảnh hưởng từ gió bão.

Lưu ý khi lắp đặt kính phản quang cường lực

Hệ thống kính phản quang cường lực trong quá trình sử dụng sẽ hấp thụ một lượng nhiệt lớn hơn so với các dòng kính thông thường chính vì vậy khi thiết kế bạn cần đặc biệt để tâm đến vấn đề này, để trống một không gian vừa đủ cho quá trình giãn nở tránh hiện tượng rạn nứt vì nhiệt khi nhiệt độ tăng lên đột ngột.

Trước khi lắp đặt tất cả các góc cạnh của kính bạn cần mài mòn tạo được độ mịn và không còn các vết nham nhở trong quá trình cắt kinh để tránh trường hợp bị hỏng trong khi thi công.

Bề mặt phản quang sẽ được lắp đặt phía bên trong để nhiệt độ được phân tán dần dần và hiệu quả, duy trì độ bền. Hơn nữa nếu lắp đặt phía bên ngoài dưới tác động của thời tiết sẽ dần ảnh hưởng đến lớp phản quang, mài mòn và kính mất đi hiệu quả sử dụng.

Trên đây là những gợi ý để quá trình lắp đặt được tốt nhất, khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm và địa chỉ lắp kính phản quang cường lực uy tín vui lòng truy cập tại https://www.kinhmb.vn/

21/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan