Các cách rút tiền thẻ tín dụng nhanh nhất

Thẻ tín dụng hiện nay đang được sử dụng rộng khắp đối với công dân Việt Nam, nhất là ở các thành phố lớn. Lý do bởi vì thẻ tín dụng có nhiều ưu nổi trội, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Nhưng cũng có rất nhiều người chưa hiểu hết về thẻ tín dụng. Mong ra thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thẻ này cũng như cách rút tiền thẻ tín dụng nhanh nhất.

Ưu điểm của thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng là hình thức lưu trữ tiền giúp bạn thực hiện thanh toán qua thẻ thay cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Khi sử dụng thẻ bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn bởi thẻ tín dụng phải có mật khẩu mới có thể sử dụng. Trường hợp bạn bị mất, hãy đến ngân hàng yêu cầu khóa thẻ cũ và làm lại thẻ mới để bảo đảm an toàn số tiền mà bạn có trong thẻ. 
Hiện nay, có nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp tiếp nhận hình thức thanh toán qua thẻ, nên bạn chỉ việc cầm theo chiếc thẻ với kích thước nhỏ gọn là có thể thoải mái mua đồ mình thích. Hơn thế, các ngân hàng tạo ra mục lịch sử thanh toán, giúp bạn kiểm soát được số tiền bạn đã bỏ ra cho những sản phẩm nào, đồng thời theo dõi lại số tiền bạn có mà không mất thời gian đếm hay kiểm tra đếm tiền như trước đây. 


Lợi ích lớn nhất mà được giới trẻ ngày nay ưa thích của thẻ tín dụng đó là mua hàng trực tuyến. Bạn có thể đăng kí dịch vụ Internet Banking ngay trên điện thoại rồi mua sắm thỏa thích và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng. Bên cạnh đó còn có dịch vụ ứng tiền trước khi bạn muốn chi tiêu gấp, thậm trí được miễn lãi suất trong một thời gian, vì thế mà bạn không nhất thiết phải nạp tiền vào thẻ rồi mới có thể chi tiêu.
Bên cạnh những tiện ích trên thì việc rút tiền qua thẻ tín dụng đang ngày càng được đơn giản hóa. Cách rút tiền thẻ tín dụng nhanh nhất là bạn có thể đến cây ATM gần nhất để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn trên màn hình của cây rút tiền.

Nhược điểm của thẻ tín dụng
Tuy thẻ tín dụng có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng vẫn còn tồn tại một ít nhược điểm như sau. Bạn sẽ phải trả mức chi phí để rút tiền cao hơn nhiều khi rút ở cây ATM khác ngân hàng mà thẻ bạn sử dụng so với việc rút qua cây ATM cùng ngân hàng. Việc đó sẽ khiến bạn phải di chuyển xa hơn nếu bạn muốn mất phí rút tiền ít nhất. Các mức phí phát sinh khi bạn trả chậm và xoay vòng khiến bạn cảm thấy khó hiểu và chưa điều chỉnh chi tiêu hợp lí ngay được. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi trội trên thì thẻ tín dụng vẫn được sử dụng rộng rãi tại nước ta.
 

Xem thêm bài viết: http://www.duongthinga.com/news/detail/dich-vu-rut-tien-tu-the-visa-va-nhung-dieu-can-biet-1320.html
17/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan