Bí quyết chọn mặt dây chuyền đá thạch anh

Hiện nay những mẫu dây chuyền bằng thạch anh với nhiều màu sắc như: vàng, tóc vàng, hồng, tím, trắng hay đen.. được mọi người ưa chuộng, mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa nhau. Mặt dây chuyền đá thạch anh nên lựa chọn như thế nào là thích hợp nhất, tham khảo những gợi ý dưới đây để có mẫu vòng trang sức hoàn hảo từ thẩm mỹ, công năng giá trị sử dụng và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc nhé.

Chọn mặt dây chuyền theo mệnh

Mỗi màu sắc mặt đá thạch anh lại thích hợp và tượng trưng với 1 mệnh khác nhau. Vì thế tùy vào tuổi và mệnh của mình, bạn dễ dàng lựa chọn được màu sắc thạch anh mang ý nghĩa phong thủy tốt.

Kết quả hình ảnh cho Mặt dây chuyền đá thạch anh hadosa

Cụ thể người mệnh hỏa, nên lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh màu:  tím, hồng, đen, vàng,.. Đối với người mệnh thổ nên chọn màu: vàng , vàng nâu, nâu sẫm. Còn người mệnh mộc, lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh màu đen, xanh, tím,..Còn người mệnh kim, lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh sắc trắng, vàng.. là thích hợp nhất

Lựa chọn hình dáng mặt dây chuyền thạch anh phù hợp

Bên cạnh màu sắc đa dạng, hiện nay mặt dây chuyền thạch anh cũng có nhiều hình dáng khác nhau như hình oval, hình tròn, hình vuông, hình tứ giác, hình tam giác, hình giọt nước.. với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Giúp người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích và mong muốn của mình.

Mỗi hình dánh mặt dây chuyền lại có 1 ý nghĩa riêng, vì thế bạn nên lựa chọn kỹ càng để nâng cao thẩm mỹ cho sản phẩm trang sức của mình mà vẫn hài hòa về phong thủy nhé.

Đơn vị bán mặt dây chuyền đá thạch anh đẹp, chất lượng và uy tín

Khi lựa chọn được kiểu mặt dây chuyền thạch anh nhưng vẫn chưa chọn được địa điểm nào mua giá rẻ, chất lượng thì hãy đến với Hasoda. Cam kết 100% sản phẩm đá tự nhiên, cao cấp và sử dụng công nghệ gia cố chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo mẫu sản phẩm vừa đẹp vừa bền.

Là đơn vị cung cấp về các sản phẩm trang sức và đồ phong thủy với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, và giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất. Luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ

Lựa chọn trang sức phong thủy cũng cần phải chú ý đến thẩm mỹ, tiện nghi và độ bền. Để bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Hãy truy cập trang web http://hadosa.com/ để lựa chọn cho mình mẫu trang sức phong thủy, mặt dây chuyền thạch anh ý nhất với giá thành hấp dẫn và chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài từ chúng tôi nhé.

Xem thêm: http://hadosa.com/bai-viet/vong-tay-da-garnet-bieu-tuong-cua-quyen-luc_327.html
Xem thêm bài viết: http://www.phongnguabenhtat.com/news/detail/vong-tay-da-thach-anh-gia-bao-nhieu-2629.html
23/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan