Bí quyết chọn bơm màng khí nén

Hiện nay, ngành công nghiệp đang có xu hướng trở thành ngành kinh tế chính ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để gia tăng năng suất lao động, tiết thời gian cũng như giảm giá thành nhiều sản phẩm, việc trang bị hệ thống sản xuất hiện đại là điều bắt buộc phải làm. Sản phẩm không thể thiết trong bất cứ nhà máy nào đó chính là máu bơm, nổi bật là dòng bơm màng khí nén. Nếu bạn đang cần kinh nghiệm lựa chọn bơm màng khí nén, hãy tham khảo các bí quyết chọn bơm màng khí nén được đề cập trong bài viết này.

Hình ảnh có liên quan

Xác định lưu lượng bơm, áp suất bơm

Đây là yếu tố quan trọng trọng, việc lựa chọn đúng loại máy bơm màng phù hợp với chất lỏng cần bơm nhằm tăng tuổi thọ cho máy, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa, thay thế và làm tăng hiệu quả sử dụng. 

Chọn vật liệu thân bơm, màng bơm phù hợp

Tránh những vật liệu thân bơm và vật liệu màng bơm “xung khắc” với các chất lỏng cần bơm nhằm tăng tuổi thọ cho máy bơm. Chọn vật liệu màng bơm và thân bơm là bước quan trọng hàng đầu trong cách chọn bơm màng. Bên cạnh đó, tùy vào model từng loại bơm, không phải loại bơm màng nào cũng có đầy đủ những loại vật liệu màng bơm cũng như vật liệu thân bơm phù hợp.

Chọn kích thước máy bơm màng

Hiện nay có rất nhiều kích thước, công suất bơm khác nhau, không phải cứ sử dụng máy công suất cao thì hiệu quả mà phải chọn các dòng máy có công suất tương ứng với nhu cầu mà bạn cần để vừa tiết kiệm chi phí vừ nâng cao hiệu quả sử dụng. Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp máy bơm màng để khảo sát miễn phí và tư vấn lựa chọn kích thước, công suất máy bơm màng phù hợp nhất.

Chọn đơn vị cung cấp bơm màng

Cách để chọn bơm màng hiệu quả, đảm bảo chất lượng đó chính là chọn đơn vị cung cấp bơm màng uy tín, được nhiều người lựa chọn trên thị trường. Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm máy bơm màng phù hợp và ứng ý, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm màng uy tín, chất lượng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao trên thị trường để chọn mua. Những đơn vị uy tín luôn bán sản phẩm có đầy đủ CO, CQ cho bạn cũng như có bảo hành tốt, giá thành rẻ hơn đơn vị bán lẻ.

Bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị cung cấp bơm màng uy tín khi có nhu cầu sử dụng máy bơm màng, họ sẽ giúp đỡ bạn bằng cách tư vấn chính xác, nhiệt tình giúp bạn chọn được loại bơm màng tốt và phù hợp. Hãy liên hệ với Công ty TNHH kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Đức Đạt để được phục vụ chuyên nghiệp!

Xem thêm bài viết: http://www.luutronghieu.com/news/detail/tai-sao-nen-chon-bom-dinh-luong-milton-roy-876.html
28/05/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan