Bảng báo giá kính cường lực MB Glass chính hãng

Có thể nói kính chính là xu hướng mới và vô cùng phổ biến trong kiến trúc xây dựng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các công trình đồ sộ, to lớn lên đến chục tầng được lắp nguyên hệ thống cửa kính vô cùng đẹp mắt, cao cấp. Gần như mọi nơi, mọi con phố chúng ta đều bắt gặp sự xuất hiện của kính cường lực. Vậy bảng báo giá kính cường lực chính hãng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thế nào là kính cường lực?

Có một thực tế là kính cường lực đặc biệt được ưa chuộng nên bảng báo giá kính cường lực chính hãng cũng là điều mà khách hàng vô cùng quan tâm. Thế nhưng thế nào là kính cường lực?

Định nghĩa một cách đơn giản nhất, kính cường lực là dòng kính có khả năng chịu được lực tác động rất lớn. Đây là dòng kính an toàn với cấu tạo từ thủy tinh nhưng được gia công bằng phương pháp tôi ở nhiệt độ rất cao (từ 564 đến 620 độ C) và được làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua. Điều này sẽ tạo nên sức căng lớn cho bề mặt tấm kính, nhờ đó tăng khả năng chịu lực và chịu nhiệt vượt trội.

Quá trình gia công kính hóa học là sự trao đổi ion của các ion natri có trên bề mặt kính với các ion kali. Phương pháp này được thực hiện bằng cách ngâm tấm kính vào một bể nóng chảy kali nitrat làm tăng thêm độ dẻo, độ bền so với cách tôi kính nhiệt. Phương pháp này có thể áp dụng được cho cả loại thủy tinh có hình dạng phức tạp.

Kính cường lực có ưu điểm gì?

Như đã đề cập ở trên, kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là về độ bền mà khó có dòng kính nào khác có thể sánh bằng. Bằng phương pháp gia công ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh mà kính đảm bảo khả năng chống lực tác động bề mặt cực tốt, chống rung cao, tăng tuổi thọ và độ bền. Kính cường lực đặc biệt phù hợp với các vị trí như vách ngăn phòng làm việc, cửa kính, lan can, cầu thang kính…

Kính cường lực hạn chế tối đa khả năng bị vỡ nhờ độ bền cao nên gần như rất an toàn, trong khi các dòng kính thông thường khi vỡ sẽ tạo ra các ảnh vụn nhọn và sắc gây nguy hiểm cho con người. Kính cường lực còn được biết đến với khả năng chống lại các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, động đất, lốc xoáy… 

MB Glass là hệ thống nhà máy sản xuất và phân phối kính cường lực hàng đầu hiện nay. Với việc kết hợp sử dụng hệ thống máy móc hiện đại công nghệ cao, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cực tốt. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn bảng báo giá kính cường lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết: http://quantrada.net/2019/04/25/yeu-to-danh-gia-cong-ty-kinh-cuong-luc-uy/
25/04/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan