BẠN CÓ MUỐN KINH DOANH KHÔNG CẦN MỞ CỬA HÀNG

(BẠN CÓ MUỐN KINH DOANH KHÔNG CẦN MỞ CỬA HÀNG?)
Hôm nay em đi học cách phát triển kinh doanh AP24 online. Sáng nay em tự đặt cho mình câu hỏi: "Chúng ta có còn cần cửa hàng nữa hay không? Và liệu mỗi người sử dụng AP24 và hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, chúng ta có thể sau đó tạo cửa hàng trên Facebook và chia sẻ lại cho bạn bè mình không? Dù sao khi bạn đi ăn ở một quán nào ngon về, bạn cũng chia sẻ ngay quán ăn đó lại lên Facebook mình mà đúng không?
Bây giờ lần theo câu hỏi này, bài viết dưới đây của Green Biz cũng cho là với sự phát triển của công nghê, các phương tiện thanh toán online dễ dàng hơn, phương thức giao hàng giản tiện hơn, xu hướng mua bán online sẽ là một sự bùng nổ trong thời gian tới. Tuy nhiên, các cửa hàng vẫn sẽ còn tồn tại nhưng nó sẽ là show room trưng bày hàng hóa và cung cấp các trãi nghiệm cho người dùng hơn là chỗ để bán hàng.
Như vậy nếu bạn muốn kinh doanh, bạn hãy nghĩ xem có cần đầu tư mặt bằng cho một cửa hàng nữa không nhé? Còn mình và các thành viên trong team AP24 đã nhờ bạn Facebook mà có các "điểm FB Profile" để chia sẻ sản phẩm này cho mọi người và có thêm thu nhập.
Cả nhà đọc thêm bài viết và COMMENT Yes nếu đồng ý.
29/06/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan