An toàn an ninh mạng Chúng tôi không biết đóng góp được gì cho câu chuyện an toàn an ninh mạng nên cố gắng xuất bản bộ sách nhỏ bé gồm 4 cuốn về chủ đề này

An toàn an ninh mạng.
Chúng tôi không biết đóng góp được gì cho câu chuyện an toàn - an ninh mạng nên cố gắng xuất bản bộ sách nhỏ bé gồm 4 cuốn về chủ đề này.
Hôm nay bộ sách đã in xong và có mặt tại các nhà sách. Tôi cũng chân thành cám ơn Tập đoàn Công nghệ CMC, NetNam, SecurityBox, CyRadar… đồng hành với chúng tôi trong việc xuất bản bộ sách này. Bộ sách về một chủ đề nóng, và rất cần với chúng ta lúc này.
Thông qua bộ sách, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần tri thức cho xã hội, giúp nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về vấn đề an toàn thông tin, qua đó góp phần cho nền kinh tế số Việt Nam phát triển lành mạnh, bền vững.
Bộ sách gồm 4 cuốn thuộc loại kinh điển, nổi tiếng nhất về an toàn - an ninh mạng và sẽ tiếp tục được bổ sung những cuốn sách mới hơn về chủ đề này, một chủ đề ngày càng quan trọng với chúng ta, với công việc, sự nghiệp, thông tin, sự riêng tư và với tiền bạc của tất cả chúng ta.
Cám ơn các bạn.
Bình.
Thông tin chi tiết về cuốn sách, mọi người vui lòng liên hệ Cao Nhat và Ngo Thi Ly.
25/08/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan