Âm thanh hội nghị BOSCH  loại nào tốt?

Từ trước đến nay, BOSCH luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại thiết bị âm thanh chất lượng, tín hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh những sản phẩm âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, âm thanh nghe nhạc,…âm thanh hội nghị cũng là một trong những thế mạnh của BOSCH với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú khác nhau về cả chủng loại, tính năng lẫn kiểu dáng mẫu mã. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về một số loại hệ thống âm thanh hội nghị bosch tiêu biểu, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo để tìm hiểu thêm.
 


Hệ thống CCS900
Hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS900 là loại hệ thống âm thanh chuyên sử dụng cho các hội thảo có quy mô cỡ vừa với sự tham gia của khoảng 150 người. Loại hệ thống âm thanh này bao gồm rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, có thể kể đến như: 
●    Hộp micro chủ tọa với thiết kế sang trọng, hiện đại được trang bị đầy đủ các chức năng được tích hợp ở micro đại biểu cùng một số tính năng khác như: nút ưu tiên, ngắt hẳn hoặc ngắt tạm thời micro đại biểu,…
●    Hộp micro đại biểu với thiết kế nhỏ gọn được trang bị đèn hiển thị khi nhấn nói cùng micro có vòng sáng có thể điều chỉnh linh hoạt.
●    Bộ điều khiển trung tâm hội thảo được tích hợp sẵn loa kiểm tra có khả năng điều khiển 150 micro hội thảo.
●    Bộ điều khiển trung tâm hội thảo được thiết kế với chức năng chống hú có khả năng điều khiển 150 micro hội thảo.
●    Bộ điều khiển trung tâm hội thảo với chức năng triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số, được tích hợp sẵn loa kiểm tra và bộ ghi âm MP3 có thể phát lại qua thẻ nhớ, có khả năng điều khiển 150 micro hội thảo.
Hệ thống CCS1000
Khác với hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS900, hệ thống CCS1000D chuyên được sử dụng cho những buổi hội thảo có quy mô nhỏ với sự tham gia của khoảng 80 người. Loại hệ thống âm thanh này bao gồm các loại thiết bị sau:
●    Bộ điều khiển trung tâm hội thảo có chức năng điều khiển và thiết lập thông qua giao diện web và hỗ trợ kết nối và điều khiển 1 camera HD tự động. Loại bộ điều khiển này có thể điều khiển 80 micro đại biểu.
●    Hộp micro đại biểu với thiết kế gọn nhẹ, được trang bị khả năng chuyển đổi thành micro chủ tọa và ngược lại.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về các loại hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH đang được sử dụng vô cùng phổ biến, rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hy vọng, thông qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về những loại hệ thống âm thanh vô cùng hữu dụng và tiện ích này.
 

Xem thêm: https://quangminhaudio.vn/nhung-uu-diem-noi-bat-cua-loa-toan-dai.html

17/03/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan